เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมแม่ยมพาเลส (Maeyom Palace Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแม่ยมพาเลส จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแม่ยมพาเลส ดังนี้

โรงแรมแม่ยมพาเลส ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเข้าพัก หาง่ายอยู่ใกล้ บขส.เดินทางมาง่าย มีที่จอดรถเพียงพอ เมื่อมาพักที่โรงแรมแม่ยมพาเลสแห่งนี้แล้วยังเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อีกเช่น พระที่วัดช่อแฮ และใกล้ๆกับโรงแรมยังมีร้านอาหาร ร้านนั่งดื่ม ร้านข้าวต้มอีกหลายร้าน

โรงแรมแม่ยมพาเลส ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด และมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง พนักงานยิ้มแย้มดีอาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือก สนใจข้อมูลโรงแรมแม่ยมพาเลส เพิ่มเติม โรงแรมแม่ยมพาเลส ตั้งอยู่ที่ 181/6 ถ. ยันตรกิจโกศล ต.ในเวียง  แพร่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแม่ยมพาเลส คือ 054 521 028


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมแม่ยมพาเลส 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน