เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมมานะไทย วิลเลจ (Manathai Village Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมานะไทย วิลเลจ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมานะไทย วิลเลจ ดังนี้

โรงแรมมานะไทย วิลเลจตั้งอยู่ที่9 ซอย 3  ถนนท่าแพ ต. ช้างคลาน อ. เมือง จ. เชียงใหม่ เดินทางไปสะดวกแต่มีที่จอดรถน้อยไปหน่อย โรงแรมอยู่ในซอย ที่ตั้งของโรงแรมมานะไทย วิลเลจ อยู่ใกล้กับถนนคนเดินท่าแพ และร้านขายอาหารของกินอีกหลายร้าน สะดวกต่อการไปไหน ต่อไหน ในเมือง

โรงแรมมานะไทย วิลเลจ ภายในห้องพัก ไม่ใหญ่มาก พอดีสำหรับพักสองคน  สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ พนักงานเอาใใส่ลูกค้าดี มีสระว่ายน้ำ บริการนวด และร้านอาหาร สนใจข้อมูลโรงแรมมานะไทย วิลเลจเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมมานะไทย วิลเลจคือ 05328 1666-9  เว็บไซต์ของโรงแรมมานะไทย วิลเลจ


คลิปวีดีโอโรงแรมมานะไทย วิลเลจ


คลิปวีดีโอโรงแรมมานะไทย วิลเลจ


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมมานะไทย วิลเลจ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน