เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี (Mandarin Oriental Dhara Dhevi Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี ดังนี้

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี เป็นโรงแรมหรู ระดับห้าดาว ที่ตั้งอยู่นอกเมืองนิดหนึ่ง แต่ก็เดินทางไป มาสะดวก โรงแรมมีบริเวณกว้างขวางมาก มีกิจกรรมหลายๆอย่างให้ทำ มีทีจอดรถเพียงพอ และโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี แห่งนี้ยังมีการตกแต่งที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ที่โดดเด่น

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี ห้องพักหรูหรา สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ เมื่ิถึงเวลาอาหารเย็น จะมีการแสดงโชว์ที่อลังกาล อีกด้วย อาหารเช้า มีให้เลือกเยอะ มีจักรยานให้ปั่นรอบๆโรงแรมที่มีบรรยากาศดีและสวยงามเป็นธรรมชาติ สนใจข้อมูลโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวีเพิ่มเติม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวีตั้งอยู่ที่ 51 / 4 ถนนสันกำแพงหมู่ 1 ต. ท่าศาลา อ. เมือง จ. เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี คือ 053 888 888  เว็บไซต์ของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี


คลิปวีดีโอโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี


คลิปวีดีโอโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี

แผนที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน