เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท (Maneechan Resort)

มณีจันท์รีสอร์ท จันทบุรี - ห้องพัก

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท แห่งนี้ตั้งอยู่ถนนสายหลัก เดินทางไป มาสะดวก อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า และเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเช่น น้ำตกพลิ้ว  และไปดูคุกขี้ไก่ การแสดงโชว์ปลาโลมาซึ่งไม่ไกลจากโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท นี้มาก

โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสนามเด็กเล่นและมีที่วิ่งเล่นให้เด็กๆจึงเป็นที่ประทับใจของครอบครัวที่มีเด็กเล็ก สนใจข้อมูลเพิ่มโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 110 หมู่ 11 ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท คือ(039) 343-777 และ (039) 328-888 เว็บไซต์ของโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท คือ http://www.maneechan.com


คลิปวีดีโอโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน