เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์ (Mekong Riverside)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์  ดังนี้

โรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์ ที่ตั้งทำเลดี อยู่ใกล้ร้านอาหารของกิน และร้านค้า อยู่ใกล้ ตลาดอินโดจีนจึงเดินทางไปสะดวก เป็นโรงแรมเก่าแก่เปิดมานานแล้วและหากท่านมาพักที่โรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์แล้วยังสามารถไปยังที่ต่างๆของเมืองหรือทัวร์ ไป กลับ เวียงจันทน์ได้

โรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์ ภายในห้องพักเป็นบ้านไม่อาจมีเสียงดังรบกวนจากข้างนอก หรือห้องอื่นๆได้ ถึงแม้ในห้องพักบางห้องจะเก่าแต่ยังสะอาดและสภาพดี ตอนเข้าพัดควรเลือกห้องพักให้ดีเพราะ ห้องต่างกัน แต่ราคาเท่ากัน สนใจข้อมูลโรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์เพิ่มเติม โรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์ตั้งอยู่ที่ 519 ถนนริมคลอง  ตำบลมีชัย  อำเภอเมือง  หนองคาย  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์คือ 856 71 260 410  เว็บไซต์ของโรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์


คลิปวีดีโอโรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์

คลิปวีดีโอโรงแรมแม่โขง ริเวอร์ไซด์ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน