เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ (Mercure Chiang Mai Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ ดังนี้

โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ แห่งนี้ตั้งอยูนอกเมืองนิดหนึ่ง จึงสงบคนไม่พลุกพล่าน มีที่จอดรถ เพียงพอ แต่ก็เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก รถไม่ติด ไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้ง มีสระว่ายน้ำ บริการนวด และผับ บาร์ ทำให้เมื่อคุณมาพักที่โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ จะไม่ผิดหวังเลย

โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ ห้องพักกว้าง แต่ลูกค้าบางท่านบอกว่าห้องพักไม่ค่อยสะอาดและเก่า ไปหน่อย แต่ทางโรงแรมก็มีห้องปลอดบุหรี่ สนใจข้อมูลโรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่เพิ่มเติม โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ตั้งอยู่ที่ 183 ถ.ช้างเผือก ช้างเผือก เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่คือ 053225500  เว็บไซต์ของโรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่


คลิปวีดีโอโรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่


คลิปวีดีโอโรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน