เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท (Mom Chailai River Retreat Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท   ดังนี้

โรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท ตั้งอยูในเขตอำเถอบางเลน นครปฐม ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพมาก แต่บรรยากาศ และสิ่งแวดล้อม ร่มรื่นทำให้วันหยุดที่แสนสั้นมาหลบหนีความวุ่นวายได้ที่นี่ โรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท ทางเข้ามาอาจจะแคบไปบ้างแต่ก็ไม่ทำให้ลำบากมาก

โรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท ตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ห้องพักกว้างขวางสะอาด บรรยากาศร่มรื่น ถ้าไปวันธรรมดาคนจะไม่เยอะมาก มีบริการเรือนำเที่ยว และไปเที่ยวตลาดน้ำลำพยาได้  อาหารของกินในโรงแรมค่อนข้างหายาก สนใจข้อโรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท เพิ่มเติม โรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท ตั้งอยู่ที่ 54 หมู่ 6 ซอย เปรมฤดี1 ต.คลองนกกระทุง อ.บางเลน จ.นครปฐม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท คือ081-3723890  081-6674830  086-7788389 เว็บไซต์ของโรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน