เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว (Nakhonphanom River View Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว   ดังนี้


โรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในเมือง ติดแม่น้ำโขงเดินทางไปง่ายสะสะดวก และเมื่อมาพักที่โรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว แล้วยังสามารถไปไหว้พระ ทำบุญตามวัดใกล้ได้ หรือจะไปพระธาตุพนมแต่อยู่ไกลออกไปประมาณ 50 กิโเมตร บริเวณรอบๆโรงแรมใกล้กับร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยวกลางคืน ตอนเย็นๆเดินชมวิว แม่น้ำโขงสวยมาก

โรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว  ภายในห้องพักกง้าวขวางสะอาด แต่พื้นห้องเป็นพรมอาจจะมีกลิ่นอับเล็กน้อย ภายนอกโรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว อาจจะดูเก่าไปบ้าง แต่ของใช้ส่วนใหญ่อยู่ในสภาพดี มีสระว่ายน้ำ อาหารของทางโรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว พอใช้ได้ แต่บางท่านบอกว่าราคาค่อนข้างแพงไปหน่อย สนใจข้อมูลโรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว เพิ่มเติม โรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว ตั้งอยู่ที่9 ถนนนครพนม-ธาตุพนม ตำบลในเมือง  เมือง  นครพนม   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว คือ042 522 333 - 40   เว็บไซต์ของโรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว


คลิปวีดีโอโรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว

แผนที่โรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน