เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมน่าน บูติก (Nan Boutique Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมน่าน บูติก  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมน่าน บูติก  ดังนี้

โรงแรมน่าน บูติก เป็นโรงแรมใหม่ที่ตกแต่งแนวบูติก กลางเมืองน่าน เดินทางมาสะดวกใกล้ตัวเมืองไม่ถึง 1 กิโเมตร มีที่จอดรถเพียงพอ เมื่อเข้ามาพักที่โรงแรมน่าน บูติกแล้ว้ดินทางไปต่อยังสถานที่ท่องเที่ยวไปไหว้พระได้อีกหลายๆที่เพราะจังหวัดน่านมีวัด เยอะมาก 

โรงแรมน่าน บูติก ภายในห้องพักสวย สะอาดเพราะเป็นโรงแรมใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักขนาดพอดี โรงแรมน่าน บูติก มีทั้งค็อฟฟี่ช็อป และนวด สปา ไว้คอยบริการลูกค้า อาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกหลากหลาย สนใจข้อมูลโรงแรมน่าน บูติกเพิ่มเติม โรงแรมน่าน บูติก ตั้งอยู่ที่ 1/11 ถนนข้าหลวง  ตัวเมืองน่าน  น่าน  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมน่าน บูติก 054 775 532   เว็บไซต์ของโรงแรมน่าน บูติก

คลิปวีดีโอโรงแรมน่าน บูติก 


คลิปวีดีโอโรงแรมน่าน บูติก 


แผนที่โรงแรมน่าน บูติก 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน