เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า (Ndol Streamside Thai Villas)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า  ดังนี้

โรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า  อยู่ใกล้กับน้ำตกเจ็ดสาวน้อย ซึ่งเป็นที่ท่องเที่ยวที่คนนิยมไปของแถวนั้น จึงเดินทางไปสะดวกหาง่ายและที่สำคัญบรรยากาศดีมาก ลงไปเล่นน้ำได้มีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำ เพื่อเป็นการตอบสนองให้ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า แห่งนี้ได้รับความสุขที่สุด

โรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า ภายในห้องพักสวย สะอาด ตกแต่งให้เหมือนบ้านหลังที่สองของคุณ แต่ว่าท่านที่พักชั้นล่างอาจได้ยินเสียงรบกวนจากชั้นบนบ้าง อาหารสะอาดและอร่อย พนักงานต้อนรับทำงานเต็มที่และดีมาก เอาใจใส่ลูกค้าดี สนใจข้อมูลโรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า เพิ่มเติม โรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า  ตั้งอยู่ที่ 191 หมู่1 ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า คือ (0)36-342-456  เว็บไซต์ของโรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า 


คลิปวีดีโอโรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า


คลิปวีดีโอโรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า


แผนที่โรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน