เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมนิว ซีซั่น (New Season Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมนิว ซีซั่น  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมนิว ซีซั่น  ดังนี้

โรงแรมนิว ซีซั่น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเป็นทำเลที่ดีหาง่าย ใกล้ห้างสรรพสินค้า ลีการ์เด้น และเซ็นหรัลพลาซา และเมื่อมาพักที่โรงแรมนิว ซีซั่นแล้วยังสามรถเดินไปยังตลาดกิมหยง สตาดสันติสุขที่มีสินค้ามากมาก อละใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมง เพื่อไปยังด่านตรวจคนเข้าเมืองสะเดา 

โรงแรมนิว ซีซั่น ภายในห้องพัก สะอาด ห้องพักไม่เก่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มีรถรับ ส่ง สนามบิน อาหารเช้า พอใช้ได้ และใกล้แหล่งอาหารของกินมากมายไม่ว่าจะอาหารพื้นเมือง หรืออาหารจีน หรือซีฟู๊ด  สนใจข้อมูลโรงแรมนิว ซีซั่นเพิ่มเติม โรงแรมนิว ซีซั่น ตั้งอยู่ที่ 06 ถ.ประชาธิปัตย์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  เบอร์โทรศัพท์ของเพิ่มเติม โรงแรมนิว ซีซั่นตั้งคือ 07 435 2888  เว็บไซต์ของโรงแรมนิว ซีซั่น1 ความคิดเห็น:

  1. พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ บริการไม่ดี พูดไม่ดีกับลูกค้าเลย รู้สึกแย่ที่มาใช้บริการ

    ตอบลบ

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน