เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมนนทบุรี พาเลซ (Nonthaburi Palace Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมนนทบุรี พาเลซ  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมนนทบุรี พาเลซ  ดังนี้

โรงแรมนนทบุรี พาเลซ ตั้งอยูกลางเมืองนนทบุรี มี โรงแรมนนทบุรี พาเลซ สองแห่งควรตรวจสอบโรงแรมที่ท่านเข้าพักให้ดีว่าเป็นโรงแรมนนทบุรี พาเลซ ที่ไหน เดินทางมาสะดวก และหาง่าย และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งบันเทิง แหล่งช็อปปิ้งห้างสรรพสินค้ามาก มีที่จอดรถ สำหรับผู้ที่ขับรถมาเอง มีบริการรถ รับ ส่ง สนามบินมีค็อฟฟี่ช็อป และบริการซักแห้ง

โรงแรมนนทบุรี พาเลซ ภายในห้องพักอาจดูเก่า เพราะเป็นโรงแรมที่เปิดมานานแล้ว อาหารเช้าพอใช้ ของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สนใจข้อมูลโรงแรมนนทบุรี พาเลซเพิ่มเติม โรงแรมนนทบุรี พาเลซตั้งอยู่ที่ 3/19 หมู่ 1 ถ.นนทบุรี  ตัวเมืองนนทบุรี  นนทบุรี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมนนทบุรี พาเลซคือ 02969-0160 - 69  เว็บไซต์ของโรงแรมนนทบุรี พาเลซ


คลิปวีดีโอโรงแรมนนทบุรี พาเลซ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน