เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท เตรียมการต้อนรับและเพื่อต้อนรับผู้คนนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัยจริงๆ โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท มองเห็นในรายละเอียดเล้กๆน้อยๆทุกอย่าง โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่หาง่าย ดิดหาด มีหาดส่วนตัวที่เด็กๆสามรถเล่นทรายได้ มีที่จอดรถ เดินทางไป มา สะดวก 

โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท ภายในห้องพักสวยหรู สะอาด กว้างขวาง มีกิจกรรมต่างๆให้ทำทั้งวันไม่ว่าจะเป็นการนวด ห่อนคลายสปา หรือ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กแยกออกมา ครอบครัวที่มีเด็กเล็กจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย พนักงานต้อนรับด้วยไมตรีที่ดี อาหารเช้าอร่อย สนใจข้อมูลโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 4/5 หมู่ 3 ถ.เพ-แกลง-กร่ำ ต.ซากพง อำเภอแกลง ระยอง  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท คือ 038 648008-12  เว็บไซต์ของโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท 

คลิปวีดีโอโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน