เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ (The One Hotel Surat)

โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ สุราษฎร์ธานี

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์  ดังนี้

โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ เป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่มาก ตกแต่งลักษณะคล้ายอพาร์ทเม้นต์ สะดวกสบายเรียบง่าย และ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเดินทางมาสะดวก ที่อดรถเพียงพอสำหรับลูกค้า มีรถรับจ้างวิ่งผ่านตลอด

โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ ภายในห้องพักอาจจะเก่าบ้าง และลักษณะห้องพักคล้ายอพาร์ทเม้น แต่สะอาด และเหมาะสมกับราคา อุปรณ์ในห้องพักบางอย่างชำรุดแต่ก็เรียกช่างมาซ่อมได้ สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ เพิ่มเติม โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ ตั้งอยู่ที่ 118/68 ถ.ท่าทอง ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ คือ 077-285-222  เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ 


คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ 

คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ 


แผนที่โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน