เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมออร์คิด โฮม แอนด์ เรสเตอรองต์ (Orchid Home and Restaurant)
ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมออร์คิด โฮม แอนด์ เรสเตอรองต์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมออร์คิด โฮม แอนด์ เรสเตอรองต์  ดังนี้

โรงแรมออร์คิด โฮม แอนด์ เรสเตอรองต์ ตั้งอยู่ในเขตอำเภอ ท่าตะโก นครสวรรค์ ถ้ามาในช่วง low seson จึงไม่ค่อยมีคนและ เส้นทางเข้ามามืด จึงไม่ควรเดินทางมาดึกมากเพราะทางมืดอันตราย โรงแรมออร์คิด โฮม แอนด์ เรสเตอรองต์ เป็นบ้านไม้ หลังๆ มีความเป็นเอกลักษณ์และ เป็นส่วนตัว เจ้าของเป็นชาวต่างชาติ

โรงแรมออร์คิด โฮม แอนด์ เรสเตอรองต์ ภายในห้องพักขนาดพัก สองคน สะอาด มีของใช้ครบ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ โรงแรมออร์คิด โฮม แอนด์ เรสเตอรองต์แห่งนี้เป็นทีพักผ่อนไดีดีมาก มองเห็นวิว ของทุ่งนา และเห็นหมู่ดาว ในกลางคืน สนใจข้อมูลโรงแรมออร์คิด โฮม แอนด์ เรสเตอรองต์ เพิ่มเติม โรงแรมออร์คิด โฮม แอนด์ เรสเตอรองต์ตั้งอยู่ที่ 22/10 หมู่ 14 ท่าตะโก, ท่าตะโก, ท่าตะโก นครสวรรค์    เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมออร์คิด โฮม แอนด์ เรสเตอรองต์คือ 056 889 037


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

แผนที่โรงแรมออร์คิด โฮม แอนด์ เรสเตอรองต์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน