เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมไพลิน (Pailyn Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมไพลิน  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมไพลิน  ดังนี้

หากท่านคิดที่จะมาเที่ยวเมืองเก่าอุทยานประวัติศาตร์สุโขทัยและกำลังมองหาโรงแรมที่ใกล้เมืองเก่า ที่สะดวกต่อการเดินทาง ราคาประหยัดและที่สำคัญ สะอาด แนะนำโรงแรมไพลิน แห่งนี้เป็นคำตอบให้คุณได้ เป็นโรงแรมที่เปิดมานานแล้วจึงมีการให้บริการที่มาตรฐาน

โรงแรมไพลิน ภายในห้องพักดูเก่า แต่ยังสภาพดีใช้งานได้ สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ครบ และเมื่อมาพักที่โรงแรมไพลินแห่งนี้ท่านสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆของเมืองสุโขทัยได้สะดวก สนใจข้อมูลโรงแรมไพลินเพิ่มเติม โรงแรมไพลินตั้งอยู่ที่ 10/2 หมู่1ถนน จรดวิถีถ่อง  ฮีสทอริคอล ปาร์ค  สุโขทัย   เบอร์โรศัพท์ของโรงแรมไพลิน คือ 055 613 310  เว็บไซต์ของโรงแรมไพลิน


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมไพลิน


คลิปวีดีโอโรงแรมไพลิน


แผนที่โรงแรมไพลิน

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน