เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน   ดังนี้  


โรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน ตั้งอยู่ใกล้้หาดนายปานน้อยซึ่งเป็นหาดที่สวยงามของเกาะพะงันโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน ตั้งอยู่บนเนินเขาจึงสงบและร่มรืน เหมาะกับการมาพักผ่อนและฮันนีมูน ถนนทางเข้าไม่ค่อยดี น่าจะให้รถของโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน มารับจะดีกว่าเพราะชำนาญทาง 

ภายในห้องพักของโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน ตกแต่งได้สวยและเป็นแบบธรรมชาติ ห้องกว้างสะอาด มองเห็นวิวทะเลและหาดนายปานน้อยสวยงามมาก และยังมีบริการนวด สปา ที่จะสร้างความสุขให้คุณและครอบครัวได้อีก สนใจข้อมูลโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน เพิ่มเติม โรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน ตั้งอยู่ที่ 22/1 หมู่ 5 , หาดท้องนายปาน, เกาะพะงัน เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน คือ07744 5101–9 เว็บไซต์ของโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน คือ http://www.panviman.com


คลิปวีดีโอโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน 


แผนที่โรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน