เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมปาร์ค (Park Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปาร์ค จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปาร์ค ดังนี้

โรงแรมปาร์ค แห่งนี้ ตั้งอยู่ถนนช้างคลาน เดินทางมาสะดวก หาง่าย และบริเวณใกล้ๆโรงแรมมีของกิน ของขายเยอะ แต่ที่จอดรถมีน้อย ไม่ค่อยเพียงพอ แต่ถ้าไม่ได้นำรถส่วนตัวมาก็จะมีรถรับจ้างผ่านเรื่อยๆหรือจะให้ทางโรงแรมเรียกให้ก็ได้

โรงแรมปาร์ค ห้องพัก สะอาดและกว้างขวาง คุ้มค่าเกินราคา มีการบริการที่ประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้มีครบ  โรงแรมปาร์คตั้งอยู่ที่ 444 ถ. ช้างคลานเชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปาร์คคือ 053279 948  เว็บไซต์ของโรงแรมปาร์ค

คลิปวีดีโอโรงแรมปาร์ค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน