เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท (The Park Nangrong Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท ตั้งอยู่กลางเมือง ใกล้กับ บขส.นางรองเลย แต่ทางเข้าโรงแรมค่อนข้างแคบ มีที่จอดรถและเดินทางมาสะดวก ไม่ไกลจากปราสาทเขาพนมรุ้งมากและสามารถไปเที่ยวยังที่ต่างๆของอำเภอนางรองได้อีี

โรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท ตดแต่งได้สวยงามทันสมัย แต่ไม่มีสระว่ายน้ำ แต่ติดบึงทำให้บรรยากาศร่มรื่นดี พนักงานต้อนรับน่ารักดี สนใจข้อมูลเพิ่มโรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 445/10 ถ.ประดิษฐ์ปานะ ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์  เบอร์โทศัพท์ของโรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท คือ 044-633778  เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท 

คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท 

แผนที่โรงแรมเดอะพาร์คนางรอง รีสอร์ท 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน