เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมพนมรุ้งปุรี (Phanomrungpuri Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพนมรุ้งปุรี  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพนมรุ้งปุรี  ดังนี้ 

โรงแรมพนมรุ้งปุรีเป็นโรงแรมเปิดใหม่เปิดเมื่อปี 2011 นี่เอง โรงแรมพนมรุ้งปุรีตั้งอยู่กลางเมืองนารองจึงเดินทางมาสะดวก มีป้ายบอกทางชัดเจน บริเวณใกลก้ๆโรงแรมจึงหาของกินง่าย และโรงแรมพนมรุ้งปุรีแ่งนี้อยู่ไม่ไกลจากปราสาทเขาพนมรุ้งและปราสาทเมืองหินต่ำ เมื่อมาที่นางรองแล้วต้องมาเที่ยวที่นี่ โรงแรมพนมรุ้งปุรีมีที่จอดรถ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผูิการอีกด้วย

โรงแรมพนมรุ้งปุรี ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง เพราะห้องยังใหม่อยู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ไกลจากโรงแรมมากนักยังมีร้านอาหาร พื้นเมืองที่ราคาไม่แพง และอร่อยอีกหลายร้าน พนักงานต้อนรับมีอัธยาศัยดี สนใจข้อมูลโรงแรมพนมรุ้งปุรีเพิ่มเติม โรงแรมพนมรุ้งปุรีตั้งอยู่ที่ 212 ถ.ประจันตเขต ต.ลำปลายมาศ อ.นางรอง  บุรีรัมย์  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพนมรุ้งปุรีคือ 04463 2222  เว็บไซต์ของโรงแรมพนมรุ้งปุรี


คลิปวีดีโอโรงแรมพนมรุ้งปุรี

คลิปวีดีโอโรงแรมพนมรุ้งปุรี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน