เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมพญาอินน์ (Phaya Inn)


พญาอินน์ ลำพูน - ภายนอกโรงแรม

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพญาอินน์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพญาอินน์  ดังนี้

โรงแรมพญาอินน์เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกหาง่ายเดินทางไปยังที่ต่างๆของลำพูนได้สะดวก และเดินทางไปเชียงใหม่ก็สะดวก อยู่ใกล้พระธาตุหริภุณชัย และอยู่ใกล้แหล่งร้านอาหาร ของกิน โรงแรมพญาอินน์สงบ และเรียบง่าย

โรงแรมพญาอินน์ภายในห้องพักสะอาดเหมาะสมกับราคา เป็นโรงแรมไม่ใหญ่มาก ตั้งอยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีจักรยานให้ปั่นชมเมืองลำพูน พนักงานต้อนรับ มีความยิ้มแย้มแจ้มใสดี สนใจข้อมูลโรงแรมพญาอินน์เพิ่มเติม โรงแรมพญาอินน์ตั้งอยู่ที่ 35/1 ถ.จิตต์วงศ์พันธุ์รังสรร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ลำพูน  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพญาอินน์คือ (0)53 - 511777  เว็บไซต์ของโรงแรมพญาอินน์
แผนที่โรงแรมพญาอินน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน