เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมภูมิไทย การ์เด้น (PhoomThai Garden Hotel)


โรงแรมภูมิไทย การ์เด้น แพร่ - ภายนอกโรงแรม

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมภูมิไทย การ์เด้น  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมภูมิไทย การ์เด้น  ดังนี้


โรงแรมภูมิไทย การ์เด้น อยู่ในตัวเมือง มีที่จอดรถสะดวก แต่ห่างจากตลาดต้องนั่งสองแถว หรือรถรับจ้างไป โรงแรมภูมิไทย การ์เด้นอยู่ใกล้ร้านอาหารหลายร้านและใกล้แหล่งบันเทิง เมื่อมาที่โรงแรมภูมิไทย การ์เด้นแล้ว ยังเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นได้อย่างสะดวก

โรงแรมภูมิไทย การ์เด้น ภายในห้องพักกว้าง และสะอาด แต่อาจจะเก่าไปบ้าง อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานยิ้มแย้มดี ต้อนรับดี โดยรวมแล้วคนที่มาพักที่นี่ ล้วนอยากกลับมาพักที่นี่อีก สนใจข้อมูลโรงแรมภูมิไทย การ์เด้นเพิ่มเติม โรงแรมภูมิไทย การ์เด้นตั้งอยู่ที่ 31 ถนนศศิบุตร ต.ในเวียง อ.เมือง จ.แพร่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมภูมิไทย การ์เด้น คือ 054 627359  เว็บไซต์ของโรงแรมภูมิไทย การ์เด้น

คลิปวีดีโอโรงแรมภูมิไทย การ์เด้น


แผนที่โรงแรมภูมิไทย การ์เด้น

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน