เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ท (Phu Jaya Mini Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 99 หมู่ 3 ถนนหางดง - สะเมิง ต. บ้านปง อ. หางดงเชียงใหม่ โรงแรมตั้งอยู่บนเขา แต่เดินทางไปสะดวก ตั้งเตรียมอาหารไปเพราะของกินค่อนข้างมีน้อย ควรขับรถไปด้วยความระมัดระวัง บรรยากาศ และสิ่งแวดล้อมสวย เป็น รีสอร์ทที่น่าพักแห่งหนึ่งในเชียงใหม่

โรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ท ภายในห้องพัก สวย สไตล์โมเดิล เป็นศิลปะไทย บาหลี ร่วมสมัย ที่ลงตัวและสวยงาม สงบ และห่างไกลจากแสง สี เสียงมีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ครบ มีwifi บริการฟรี สนใจข้อมูลโรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ทคือ 05336 5346  081961 0226  089 632 6335 เว็บไซต์ของโรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน