เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรม ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu Pha Nam Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้

โรงแรม ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี สิ่งแวดล้อและ วิว สวยดี ด้านหลังโรงแรมมีนกกระจอกเทศและกล้วยไม่ สามรถซื้อกลับบ้านได้ มีบ่อน้ำร้อน น้ำแร่อยู่ในโรงแรม แต่บางครั้งก็ไม่เปิดให้บริการ สามรถไปยังที่ท่องเที่ยวและไปไหว้พระที่วัดสำคัญๆของจังหวัดเลยได้สะดวก

โรงแรม ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายในห้องพัก สะอาดและกว้างขวาง แต่สำหรับผู้สูงอายุและเด็กหากได้ห้องพักชั้นบนจะลำบากในการเดินขึ้นบันไดนิดหนึ่ง  พนักงานต้อนรับดี ห้องพักบางห้องค่อนข้างเก่า แต่หากไม่ใช่ช่วงเทศกาลคนจะน้อยและบรรยากาศวังเวงเงียบเหงาไปนิด สนใจข้อมูลโรงแรม ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติม โรงแรม ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ที่ 252 หมู่ 1 ตำบลโคกงาม อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปาคือ 042 078-078-9  เว็บไซต์ของโรงแรม ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรม ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่โรงแรม ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน