เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมพลอยพาเลซ (Ploy Palace Hotel)

โรงแรมพลอยพาเลซ มุกดาหาร - สระว่ายน้ำ

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพลอยพาเลซ  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพลอยพาเลซ  ดังนี้

โรงแรมพลอยพาเลซ ตั้งอยู่กลางเมืองมุกดาหาร ทำเลเดินทางสะดวก หาง่าย อยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดและตลาดไนท์พลาซ่า อยู่ชั้นสูงๆจะมองเห็นวิวแม่น้ำโขง เมื่อมาพักที่โรงแรมพลอยพาเลซ แห่งนี้แล้วท่านยังสามรถขับรถไปเที่ยวพระธาตุพนม และที่ต่างๆได้สะดวกอีกด้วย

โรงแรมพลอยพาเลซ แม้ว่าโรงแรมจะเปิดมานานแล้ว แต่สภาพภายในได้รับการตกแต่งปรับปรุงและดูแลให้ยังใหม่และใช้งานได้อยู่เสมอ มีตู้นิรภับ สระว่ายน้ำ และห้องประชุมไว้คอยบริการด้วย อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปหน่อย โรงแรมพลอยพาเลซเป็นโรงแรมดี ในระดับต้นๆของมุกดาหารที่เดียว สนใจข้อมูลโรงแรมพลอยพาเลซเพิ่มเติม โรงแรมพลอยพาเลซตั้งอยู่ที่ 40 ถ.พิทักษ์พนมเขต ต.มุกดาหาร อ.มุกดาหาร จ.มุกดาหาร  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพลอยพาเลซ คือ 042 631-111  เว็บไซต์ของโรงแรมพลอยพาเลซ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน