เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ (Pornping Tower Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ ดังนี้

โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ถนนเจริญประเทศใกล้กับไนท์พลาซ่า เชียงใหม่ เดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ บริเวณใก้ๆมี ตลาดอนุสาร  ตลาดวโรรส มีร้าน นวด และาร้านขายอาหารของกินที่ไม่ไกล สามารถเดินไปได้ ชั้นล่าง มีผับhotshot ที่ขึ้นชื่อของที่นี่

โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ ถึงโรงแรมจะค่อนข้างเก่า แต่สะอาดและได้มาตรฐาน ราคาไม่แพง ใกล้แหล่งบันเทิง จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่หนึ่ง หากจะคิดหาโรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำ นวด ห้องประชุม  ภายในห้องพักโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์เพิ่มเติม โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ตั้งอยู่ที่ 46-48 ถนนเจริญประเทศ ไนท์ บาร์ซ่า เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์คือ 05327-0099  เว็บไซต์ของโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์

คลิปวีดีโอโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์


คลิปวีดีโอโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์


แผนที่กลูเกินสตรีทวิวโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน