เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท (Prachuap Garden View Resort)


ประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์ - ภายนอกโรงแรม

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท  ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางมาสะดวก ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากเช่น อ่าวมะนาว เป็นต้น  บ้านพักเป็นหลังๆก็มี โรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท มีร้านอาหารไว้คอยบริการ มีสระว่ายน้ะ บาร์ริมสระ จากุซชี่ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก  จึงเหมาะกับการมาพักผ่อนและมาพักเพื่อเดินทางต่อไป

โรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท บรรยากาศร่มรื่น สวยงาม ภายในห้องพัก กว้างสะอาด แต่น้ำที่ใช้ในโรงแรมเป็นน้ำบาดาล น้ำจึงเป็นน้ำกร่อย มีสี และมีกลิ่นอยู่บ้าง อาหารเช้าพอใช้ บางห้องไม่มีโทรศัพท์ในห้องพัก ทำให้เวลาเรียกพนักงานหรือสั่งอาหารต้องเดินตามหาเอง แต่โดยรวมแล้วลูกค้าล้วนชอบและพอใจ สนใจข้อมูลโรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท คือ เว็บไซต์ของโรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมประจวบการ์เด้นวิว รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน