เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด (Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด ดังนี้  

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ห่างจากสนามบินเพียง 8 กิโเมตร อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า และหล่งอาหาร ช็อปปิ้งต่างๆ จึงเดินทางได้สะดวก และไม่ไกล เหมาะกับท่านที่มาติดต่อ การหรือทำธุระกิจ เพราะอยู่กลางเมืองไปยังสถานที่ต่างๆสะดวก และง่าย

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด ภายในห้องพัก สะอาด กว้างขวาง เหมาะสมกับราคาห้องพัก 
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้ว่าเมื่อเข้ามาที่โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด แล้วมีทุกสิ่งอย่างก็ว่าได้ สนใจข้อมูลโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด เพิ่มเติม โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด ตั้งอยู่ที่ 9-9 ประชาถนนในเมือง อ. เมือง จ. ขอนแก่น 40000  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด คือ 043 322155  เว็บไซต์ของโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด คือ http://www.pullmanhotels.com


คลิปวีดีโอโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด


แผนที่โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน