เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล (Puripunn Baby Grand Boutique Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล ดังนี้

โรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ที่  เจริญเมืองซอย 2 ถ. . ต. วัดเกตุ อ. เมือง จ. เชียงใหม่  ไม่ไกลจากตัวเมืองมากเดินทางมาสะดวก มีการตกแต่งแบบล้านนา ผสมแบบไทยๆ ได้อย่างลงตัว สวยงามและหรูมาก มีที่จอดรถ เพียงพอ

โรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล ภายในห้องพัก ไม่เล็กใหญ่มาก แต่ สะอาดและสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ มีห้องปลอดบุหรี่ สนใจข้อมูลโรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ลเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ลคือ 053 302 898 เว็บไซต์ของโรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล


คลิปวีดีโอโรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล 


คลิปวีดีโอโรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล 


แผนที่โรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน