เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมราชมรรคา (Rachamankha Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมราชมรรคา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมราชมรรคา ดังนี้

โรงแรมราชมรรคา แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 6 ซอย 9 ถ.ราชมรรคา ต.พระสิงห์, เขตเมืองเก่า ใกล้กับวัดพระสิงห์ และเชียงใหม่มีวัดใกล้ๆกันหลาบวัด จึงสามรถเดินเที่ยวตามวัดต่างๆได้สะดวก โรงแรมราชมรรคา เดินทางมาสะดวก ใกล้ถนนคนเดิน มีของกิน ของที่ระลึก ของต่างๆขายมากมาย

โรงแรมราชมรรคา ภายในห้องพัก สวยและสะอาด โรงแรมมีการปรับปรุงอยู่เสมอ การตกแต่งออกแนวผสมวัฒนธรรมจีนได้อย่าง สวยงามและลงตัว ภานในห้องพักมีของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สนใจข้อมูลโรงแรมราชมรรคา เพิ่มเติม สามารถติดต่อโรงแรมราชมรรคา ได้ที่เบอร์ศัพท์ของโรงแรมราชมรรคาคือ 053 904111-3 เว็บไซต์ของโรงแรมราชมรรคา


คลิปวีดีโอโรงแรมราชมรรคา


คลิปวีดีโอโรงแรมราชมรรคา


แผนที่โรงแรมราชมรรคา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน