เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมระมิง ลอดจ์ (Raming Lodge Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมระมิง ลอดจ์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมระมิง ลอดจ์ ดังนี้

โรงแรมระมิง ลอดจ์ ตั้งอยู่ที่ 17-19 ถ.ลอยเคราะห์ ไนท์ บาร์ซ่า เชียงใหม่ ใครที่ชอบบรรยากาศแบบล้านนา และอยู่ในตัวเมือง โรงแรมระมิง ลอดจ์ แห่งนี้ เหมาะสมสำหรับคุณ แต่ทางเข้าค่อนข้างแคบไปหน่อย แต่ด้วยทำเลที่อยู่ในเมือ เดินทางไปช็อปปิ้งหรือหาของกินสะดวก จึงมีคนที่เลือกมาพักที่โรงแรมระมิง ลอดจ์แห่งนี้สม่ำเสมอ

โรงแรมระมิง ลอดจ์ห้องพักบางห้องกว้างสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ลูกค้าบางท่าน บอกว่าห้องพักแคบ และเก่าไปหน่อย อาหารเช้าพอใช้ได้ ไม่เหมาะกับผู้ที่มีเด็กเล็กไปเพราะอยู่ใกล้แหล่งเที่ยวกลางคนและไม่ค่อยมีที่สำหรับวิ่งเล่น สนใจข้อมูลโรงแรมระมิง ลอดจ์เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมระมิง ลอดจ์ คือ 053 271 777  053 270 042-44  เว็บไซต์ของโรงแรมระมิง ลอดจ์คือ 

คลิปวีดีโอโรงแรมระมิง ลอดจ์


คลิปวีดีโอโรงแรมระมิง ลอดจ์


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมระมิง ลอดจ์

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน