เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์ (Rooks Holiday Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์  ดังนี้

โรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์ ตั้งอยู่กลางเมืองห่างจากสนามบินแม่ฮ่องสอนเพียง 5-10 นาที เดินทางมาสะดวก และหาง่าย อยู่ใกล้ร้านค้าร้านอาหาร แหล่งซื้อของ และถนนคนเดิน ทำให้เมื่อมาพักที่โรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์แห่งนี้แล้วสะดวกต่อการไปเที่ยวยังที่ต่างๆของเมืองแม่ฮ่องสอน

โรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์ มีบริเวณที่ร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และสิ่งบันเทิงหลายอย่างเช่น คาราโอเกะ สระว่ายน้ำ นวด เป็นต้น พนักงานต้อนรับ บริการดีมาก ห้องพักของโรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์สะอาด แม้จะเก่าไปบ้างแต่สะอาดดี  สนใจข้อมูลโรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์เพิ่มเติม โรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์ตั้งอยู่ที่ 114/5-7 ถ.ขุนลุมประภาส ต.จองคำ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์คือ 02-277-5256  02-692-0031 เว็บไซต์ของโรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์

คลิปวีดีโอโรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์ 

คลิปวีดีโอโรงแรมรุคส์ ฮอลิเดย์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน