เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท (The Royal Gems Golf Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แห่งนี้อยู่ในสนามกอล์ฟ เลยทำให้เข้ามาไกลหน่อย แต่โรงแรมหาไม่ยาก โรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ทโรงแรมเป็นตึก 7 ชั้นแต่มี ลิฟท์ขึ้น ลง สภาพแวดล้อมเงียบสงบ มีฟิตตเนส สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก นวด สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส เป็นต้น เหมาะกับครอบครัวที่มาพักผ่อน และเล่นกอล์ฟเพราะอยู่ไกลตัวเมืองไปนิด

โรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่หลังจากถูกน้ำท่วมกำลังปรับปรุงอยู่ทำให้บางจุด บางมุม อาจยังไม่งามตาอยู่บ้าง อยู่ห่างจากร้านค้า ร้านอาหาร เลยต้องมีรถมาเองจึงจะสะดวกกว่า เพราะระยะทางจากตัวโรงแรมไปทางเข้าไกลเป็นกิโล แต่โดยรวมแล้วเป็นที่พอใจของลูกค้า สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ทเพิ่มเติมโรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 170/148 หมู่ 3 ตำบลศาลายา Bangpasi ถ. .  อ. พุทธมณฑล  นครปฐม 73170  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ทคือ 02 429-8151-4  เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน