เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมรอยัลล้านนา (Royal Lanna Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรอยัลล้านนา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรอยัลล้านนา ดังนี้

โรงแรมรอยัลล้านนาตั้งอยู่ที่ถนนลอยเคราะห์ 119. ต. ช้างคลาน ติดกับไนท์พลาซ่า เชียงใหม่ เป็นโรงแรมไม่ใหญ่มาก ราคาก็พอดีสำหรับผู้ที่อยากมาเที่ยวแบบประหยัด มีที่จอดรถสะดวก สามรถเดินไปช็อปปิ้งหรือหาของกินได้ง่ายและสะดวก

โรงแรมรอยัลล้านนา ภายนอกโรงแรมเก่าไปนิด แต่ภายในห้องพัก สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เมื่อมองจากหน้าต่างในห้องพักจะเห็นวิว เมืองเชียงใหม่บรรยากาศดี สนใจข้อมูลโรงแรมรอยัลล้านนาเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมรอยัลล้านนาคือ 053 818773   เว็บไซต์ของโรงแรมรอยัลล้านนา 

คลิปวีดีโอโรงแรมรอยัลล้านนา


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมรอยัลล้านนา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน