เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่ (Royal Princess Chiangmai Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่ ดังนี้

หากท่านมาเชียงใหม่ด้วยเหตุผลใดๆก็ตามโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่ แห่งนี้สะดวกสำหรับคุณเพราะว่าอยู่ในตัวเมืองเดืนทางสะดวก ไม่หลงเพราะเป็นถนนเส้นหลักๆ อยู่ใกล้ตลาดไนท์พลาซ่า ตลาดวโรรส  และสนามบิน มีที่จอดรถน้อยหากไม่มีรถส่วนตัวมาก็จะมีรถเช่า และรถรับจ้าง ซึ่งติดต่อกับทางโรงแรมได้

โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่ แม้ภายนอกจะเก่าแต่ภายในห้องพักและภายในโรงแรมสะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวก ของใช้ครบ เพื่อให้ผู้ที่มาเข้าพัก สะดวกสะบานที่สุด สนใจข้อมูลโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่เพิ่มเติม โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่ตั้งอยู่ที่ 112 ถ. ช้างคลานเชียงใหม่   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่คือ 05325 3900  เว็บไซต์ของโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่


คลิปวีดีโอโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส


คลิปวีดีโอโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน