เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท (The Royal Shilton Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมเดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 159/8 ซอยเจ็ดยอดซอย 7 ถ. เจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ต. ช้างเผือก เชียงใหม่ ทางเข้าโรงแรมค่อนข้างหายาก ที่จอดรถ มีน้อย เป็นโรงแรมขนาดเล็ก สองชั้น มีทั้งแบบ เป็นตึกสองชั้น และเป็นบ้านพักแบบหลังๆบรรยากาศดี อบอุ่น 

โรงแรมเดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท  ภายในห้องพักสะอาด ดูเป็นธรรมชาติ ตกแต่งแบบไม้ ล้านนา อาหารเช้าเหมือนโรงแรมทั่วๆไป มีสระว่ายน้ำ นวด จักรยานให้เช่า มีบริการซักแห้ง สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท คือ 053 215 998  เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท  


แผนที่โรงแรมเดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน