เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท   ดังนี้  


โรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท อยู่ติดกับหาดทรายแก้ว ที่เป็นหาดทรายที่สวยงาม และเป็นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งในเกาะเสม็ด โรงแรมหาไม่ยาก และมีรถรับ ส่ง ถึงสนามบิน พื้นที่ของโรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ทกว้างขวางมาก เดินเล่นได้ มีสระว่ายน้ำ และกิจกรรมสันทนาการต่างๆไว้ให้ลูกค้าตลอดการเข้าพัก


โรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เหมาะแก่การมาพักผ่อนเพราะ ที่นี่ร่มรื่น และสงบ ห้องพักสวย สะอาด แต่ผลการสรุปรีวิวโรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท ยังมีลูกค้า พูดถึง ราคา อาหาร และการบริการของพนักงานที่สร้างความไม่พอใจแก่ลูกค้า แต่ หวังว่าตอนนี้คงได้รับการปรับปรุงแล้ว สนใข้อมูลโรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ เกาะเสม็ด 8 / 1 หมู่ 4 ตำบลเพ อ. เมือง จ. ระยอง เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท คือ 038-644195  เว็บไซต์ของโรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท คือ http://saikaewbeachresort.net 

คลิปวีดีโอโรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน