เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมศศิดารา รีสอร์ท (Sasidara Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมศศิดารา รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมศศิดารา รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมศศิดารา รีสอร์ท ขับรถแค่ประมาณ 5 นาทีก็เข้าถึงตัวเมืองน่านแล้ว ด้วยทำเลที่ใกล้และสะดวกนี้ทำให้ผู้คนที่มาน่านจึงเลือกพักที่โรงแรมศศิดารา รีสอร์ท และยังสามรถเดินทางไปยังที่ท่องเที่ยวต่างๆของเช่นวัดภูมินทร์ ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดน่าน 

โรงแรมศศิดารา รีสอร์ท ภายในห้องพักสะอาด สภาพห้องพักเหมาะสมกับราคา แต่อาหารเช้ามีน้อย ช่วงอาหารเย็นมีการ แสดงพื้นเมืองที่สวยงาม ทำให้ไม่ต้องออกไปทานอาหารข้างนอก พนักงานต้อนรับดี บรรยกาศดีมาก สนใจข้อมูลโรงแรมศศิดารา รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมศศิดารา รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 629 หมู่ 4 ไชยสถาน  อ.เมือง  น่าน  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมศศิดารา รีสอร์ทคือ 054-774483  054-773936   086-3195488  เว็บไซต์ของโรงแรมศศิดารา รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมศศิดารา รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน