เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมสีมาธานี (Sima Thani Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสีมาธานี  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสีมาธานี  ดังนี้

โรงแรมสีมาธานี ตั้งอยู่ในทำเลที่่ดีหาง่าย และเดินทางไป มา สะดวก เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีมาตรฐาน ทั้งในการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ใกล้โรงแรมมีห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารของกินเยอะ  โรงแรมสีมาธานีมีบริการหลายๆอย่างเช่นค็อฟฟี่ช็อป ร้านอาหาร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ นวด ซาวน่าและผับ/บาร์เป็นต้น

โรงแรมสีมาธานีภายนอกแม้ดูเก่าแต่ภายในห้องพักยังดูดีและสะอาดอยู่ อาหารเช้าของโรงแรมเป็นอาหารนานาชาติ มีให้เลือกหลากหลาย แต่ปิดเร็วไปนิด พนักงานบริการดี สนใจข้อมูลโรงแรมสีมาธานีเพิ่มเติม โรงแรมสีมาธานีตั้งอยู่ที่ 2112/2 ถ.มิตรภาพ  ซิตี้เซ็นเตอร์  นครราชสีมา   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสีมาธานีคือ  0 44 213 100  เว็บไซต์ของโรงแรมสีมาธานีคือ


คลิปวีดีโอโรงแรมสีมาธานี 


แผนที่โรงแรมสีมาธานี 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน