เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมสตาร์เชียงใหม่ (Star Hotel Chiang Mai)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสตาร์เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสตาร์เชียงใหม่ ดังนี้

ใครที่กำลังมองหาโรงแรมราคาประหยัดในตัวเมืองเชียงใหม่ ต้องแนะนำโรงแรมสตาร์เชียงใหม่ แห่งน้เลย โรงแรมสตาร์เชียงใหม่อยู่ในตัวเมืองไม่ไกลจาก ตลาดไนท์พลาซ่า ตลาดวโรรส และห้างpuntip เชียงใหม่ เท่าไหร่ สามารถเดินไปได้เลย puntipกำลังอยู่ในขณะปรับปรุง จึงทำให้โรงแรมน่าพักขึ้น

โรงแรมสตาร์เชียงใหม่ ห้องพักบางก้องยังเก่า แต่บางห้องที่ได้รับการปรับปรุงใหม่แล้ว โรงแรมไม่ใหญ่ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ wifi ยังต้องเสียค่าใช้จ่าย สนใจข้อมูลโรงแรมสตาร์เชียงใหม่ เพิ่มเติม โรงแรมสตาร์เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ 36 ซอย 4 ถนนลอยเคราะห์. คลาน อ. เมือง จ. เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสตาร์เชียงใหม่ คือ 053 270-360-70  เว็บไซต์ของโรงแรมสตาร์เชียงใหม่ 


คลิปวีดีโรงแรมสตาร์เชียงใหม่


คลิปวีดีโรงแรมสตาร์เชียงใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน