เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Suan Bua Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

หากท่านชอบความเป็นล้านนา และป่าเขา ธรรมชาติ ที่โรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปาแห่งนี้เหมาะสมที่สุด แต่จะอยูนอกเมือง เดินทางไกลจากตัวเมืองนิดหน่อยแต่การเดินทางไม่ลำบากมากหากท่านอยากพักผ่อนในที่สงบและสวย ไม่ไกลจากโรงแรมมีที่ท่องเที่ยวมากเช่น ม่อนแจ่ม สวนสตอเบอรี่ เป็นต้น

โรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายในห้องพักสวย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ เหมาะสมกับราคา มีสระว่ายน้ำ นวด สปา และรถรับส่งสนามบิน สนใจข้อมูลโรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติม โรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ที่ 158 หมู่ 3 ถนนหางดง-สะเมิง บ้านโป่ง หางดง  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปาคือ 053 365270-9  เว็บไซต์ของโรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปา

คลิปวีดีโอโรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน