เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sukantara Cascade Resort & Spa)

สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ - บรรยากาศโดยรอบ

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

ท่ามกลาง น้ำตก ลำธาร และขุนเขา โรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา แห่งนี้ตั้งอยู่ที่12/2 หมู่ 8 ต.แม่แรม อ.แม่ริม เชียงใหม่ เดินทางมาสะดวก แต่ค่อนข้างไกล และที่จอดรถแคบไปหน่อยแต่เมื่อไปถึงโรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปาแห่งนี้แล้วท่านจะรู้สึกคุ้มค่าที่สุดเพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติจริง มีสัตว์ต่างๆให้ดูและศึกษาอีกด้วย

โรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายในห้องพักกว้งขวาง สะอาดและสวย เข้ากับธรรมชาติได้ดีและลงตัว มีบริการนวด สปาที่ขึ้นชื่อของที่นี่ มองเห็นวิวน้ำตก และลธารอย่างใกล้ชิด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปาคือ 081881 1444  เว็บไซต์ของโรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน