เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมสุริวงศ์ (Suriwongse Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสุริวงศ์   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสุริวงศ์   ดังนี้

โรงแรมสุริวงศ์ ตั้งอยูในตัวเมือง ใกล้กับ night plasa เชียงใหม่ ใกล้ตลาดวโรรส เดินช็อปปิ้งและหาของกินสะดวก โรงแรมสุริวงศ์ เป็นโรงแรมเก่าแก่ จึงมีมีมาตรฐานหลายอย่าง ทั้งในด้านบริการ และ ข้าวของเครื่องใช้ โรงแรมสุริวงศ์ อยู่ในระหว่างปรับปรุงบางห้องจึงยังไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ มีบริการรถ รับ ส่ง สนามบิน รวมๆแล้วเหมาะสมกับราคา


โรงแรมสุริวงศ์  ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวางดี มีอุปกาณ์สิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้มาก พนักงานต้อนรับดี อาหารเช้าใช้ได้ แต่รอบๆโรงแรมมีของกินของใช้มากมาย และสามารถเดินทางไปเที่ยวยังที่ต่างๆของเชียงใหม่ได้สะดวกเพราะมีรถสองแถว และตุ๊ก ตุ๊ก ผ่านตลอด สนใจข้อมูลโรงแรมสุริวงศ์  เพิ่มเติม โรงแรมสุริวงศ์ ตั้งอยู่ที่ ถนนช้างคลาน 110 อ. เมือง จ. เชียงใหม่   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสุริวงศ์  คือ 053 270 051-7  เว็บไซต์ของโรงแรมสุริวงศ์ คือ http://www.suriwongsehotels.com


คลิปวีดีโอโรงแรมสุริวงศ์ 

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมสุริวงศ์ 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน