เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมแทมมารีน วิลเลจ (Tamarind Village Hotel)

  

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแทมมารีน วิลเลจ   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแทมมารีน วิลเลจ   ดังนี้

โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง อยู่ใกล้ประตูท่าแพ จึงเดินทางมาสะดวก หาง่าย ใกล้แหล่งอาหารของกินและใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ที่ตลาดวโรรส เมื่อมาพักที่โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ แล้วคุณสามารถเดินเที่ยวแถวใกลืๆโรงแรมที่มีทุกสิ่งอย่างโดยไม่ต้องไปไกลที่ไหนเลย

โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ ภายในห้องพักสะอาด บริเวณรอบๆโรงแรมแทมมารีน วิลเลจ สงบแม้อยู่ท่ามกลางตัวเมือง ภายในห้องพักโรงแรมแทมมารีน วิลเลจ มีของใช้ครบครัน อาหารเช้าใช้ได้และมีหลากหลายเมนูให้เลือก สนใจข้อมูลโรงแรมแทมมารีน วิลเลจ เพิ่มเติม โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ ตั้งอยู่ที่ 50 / 1 ถนนราชดำเนิน  ศรีภูมิ อ. เมือง จ. เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแทมมารีน วิลเลจ คือ 053 418 896-9   เว็บไซต์ของโรงแรมแทมมารีน วิลเลจ  คือ http://www.tamarindvillage.com

คลิปวีดีโอโรงแรมแทมมารีน วิลเลจแผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมแทมมารีน วิลเลจ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน