เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมธารินทร์ (Tarin Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมธารินทร์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมธารินทร์  ดังนี้

โรงแรมธารินทร์ แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนสายหลักก่อนขึ้นดอยสุเทพ เดินทางมาสะดวก หาง่ายและใกล้แหล่งท่องเที่ยว ของกินมากมาย ใกลถนนนิมานเหมินทร์กลางคืนเดินไปเที่ยวได้ ร้านข้าวต้ม และร้านขายของกินเยอะ แต่ที่จอดรถของโรงแรมธารินทร์ อยู่คนละซอย

โรงแรมธารินทร์  ห้องพักสะอาดแม้โรงแรมจะดูเก่าไปบ้าง แต่ พนักงานมีใจรักบริการและทำงานดี ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมธารินทร์ เพิ่มเติม โรงแรมธารินทร์ ตั้งอยู่ที่ 0 / 7 หมู่ 2  ซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่. ช้างเผือก อ. เมือง จ. เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมธารินทร์ คือ 053 400 131-9  เว็บไซต์ของโรงแรมธารินทร์ 

คลิปวีดีโอโรงแรมธารินทร์

คลิปวีดีโอโรงแรมธารินทร์

แผนที่โรงแรมธารินทร์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน