เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท (Tawaravadee Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน อำเภอศรีมหาโพธิ โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ทเดินทางมาสะดวกหาง่าย มีที่จอดรถเพียงพอ และเป็นโรงแรมที่สวยบรรยากาศดี อยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวและสวนอุตสาหกรรมมากนัก จึงเหมาะกับผู้ที่อยากมาพักผ่อนหรือมาติดต่อธุระกิจ 

โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท เป็นโรงแรมตกแต่งแบบคลาสสิก ร่มรื่นด้วยต้นไม้ดอกไม้ บางห้องและห้องน้ำอาจจะเก่าไปบ้าง แต่ก็น่าจะได้รับการปรับปรุงแล้ว ภายในโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท ยังมีสนามกอล์ฟ สนามเทนนิส และสระว่ายน้ำที่จะสร้างความสนุกสนานให้ท่านได้อีก สนใจข้อมูลนโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท เพิ่มเติม  โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 77 หมู่ 7 ต. ท่าตูม  ศรีมหาโพธิจังหวัดปราจีนบุรี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท คือ (0) 3720-8444   (0) 8 5835-1234  เว็บไซต์ของโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน