เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมทักษิณ (Thaksin Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทักษิณ   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทักษิณ   ดังนี้

โรงแรมทักษิณ ตั้งอยู่ในเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช จึงเดินทางไป มาสะดวกด้านหน้าโรงแรมทักษิณ  มีรถสองแถวผ่านจึงสามรถไปเที่ยวยังที่ต่างๆของนครศรีธรรมราชได้ง่าย โรงแรมทักษิณ อยู่ติดกับ บิ๊กซี และตลาด หาของกินง่าย ด้านหน้าโรงแรมมีนวดแผนโบราณ หลายๆร้านอยู่ติดกัน โรงแรมทักษิณ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัด เพราะราคาห้องไม่แพงมาก

โรงแรมทักษิณ  ภายในห้องพักสะอาด ขนาดกระทัดรัด พอดีกับการใช้งานเป็นโรงแรมเก่าปรับปรุงใหม่ เลยดูสดใสขึ้น ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาหารของโรงแรมมีน้อย wifi ยังต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยรวมแล้ว ถือว่าดี และน่ามาพัก สนใจข้อมูลโรงแรมทักษิณ เพิ่มเติม โรงแรมทักษิณ ตั้งอยู่ที่ 1584/23 ถ.ศรีปราชญ์ อ.เมือง จ. นครศรีธรรมราช  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมทักษิณ คือ (075)342-790-4  เว็บไซต์ของโรงแรมทักษิณ 


แผนที่โรงแรมทักษิณ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน