เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Thanatthichaburi Lake Resort & Spa)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้  


โรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ในอำเภอหนองหญ้าปล้อง เพชรบุรี อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 120 กิโลเมตร จึงเดินทางค่อนข้างลำบากแต่เมื่อมาถึงโรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปาคุณจะไม่เสียใจเลย ทางโรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปามีสวนองุ่นเอง ซึ่งถ้ามาในช่วงปลายปีจะมีเก็บองุ่น และอาหารที่ทำจากองุ่น บรรยากาศดี มีกิจกรรมสันทนาการหลายๆอย่างให้ทำ มีที่จอดรถ เพียงพอ

โรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายในห้องพักยังใหม่และสะอาด กว้าง เหมาะกับการมาเป็นหมู่คณะ อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ โรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปามีฟิตเนส สระว่ายน้ำ นวด สปา ไว้บริการอีกด้วย สนใจข้อมูลโรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติม โรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ที่ 165 หมู่ 5 ต.หนองหญ้าปล้อง อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปาคือ 03249 4202    เว็บไซต์ของโรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน