เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมธรรมรินทร์ ธนา (Thumrin Thana Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมธรรมรินทร์ ธนา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมธรรมรินทร์ ธนา  ดังนี้


โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา ตั้งอยู่กลางเมืองการเดินทางไป มา สะดวก ใกล้ร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆหลายแห่ง มีที่จอดรถเพียงพอ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนาเป็นโรงแรมเก่าแก่ มีชื่อเสียงของแถวนี้แต่โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา ปรังปรุงและซ่อมแซมอยู่เสมอทำให้ยังดูสะอาดสวยงาม โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา ภายนโรงแรมมีฟิตเนส มีสปา และมีสระว่ายน้ำไว้คอยบริการให้ครบวงจรอีกด้วย

โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา ภายในห้องพักเป็นพรม บางห้องจึงมีกลิ่นอับเล็กน้อย แต่โดยรวมสะอาดสะอ้านดี ชั้นสูงๆขึ้นไปมองเห็นวิวภูเขา ทำให้ผ่อนคลาย โรงแรมธรรมรินทร์ ธนาภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทย สนใจข้อมูลโรงแรมธรรมรินทร์ ธนาเพิ่มเติม โรงแรมธรรมรินทร์ ธนาตั้งอยู่ที่ 69/8 ถ.ห้วยยอด, ตรังซิตี้เซนเตอร์, ตรัง   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมธรรมรินทร์ ธนาคือ 075 211-011-14  เว็บไซต์ของโรงแรมธรรมรินทร์ ธนาคือ http://www.thumrin.com

คลิปวีดีโอโรงแรมธรรมรินทร์ ธนา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน