เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท (Tohsang Khongjiam Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก เดินทางมาสะดวก ภายในห้องพักมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของอุบลราชธานี เช่น ผาแต้ม ช่องแม็ก เป็นต้น มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสะดวกต่อการไปไหนมาไหน ภายในรอบๆเมืองอุบลราชธานี

โรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำ สวน และขณะที่ท่านได้พักผ่อนอยู่บนห้องพักที่แสนจะสบายคุณยังสามรถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทั่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายยิ่งกว่านี้อีก สนใจข้อมูลโรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 68 ม.7 โขงเจียม จ.อุบลราชธานี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ทคือ 045-351174  เว็บไซต์ของโรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน